Tuyển sinh


Trường Cao đẳng Dược Hà Nội thông báo tuyển sinh năm 2019

THÔNG BÁO TUYỂN SINH TRƯỜNG CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI NĂM 2019

Ngành Y Dược đang là ngành hot hiện nay, cơ hội làm việc rộng mở nên đang được nhiều bạn trẻ hiện nay lựa chọn để định hướng tương lai của mình. Trường cao đẳng Dược Hà Nội đơn vị tầng 1, nhà A5 khu ktx Pháp Vân- Tứ Hiệp, Hoàng Mai, Hà Nội là một trong số những trường đào tạo ngành  Y Dược chuyên nghiệp được nhiều bạn trẻ lựa chọn để gửi gắm tương lai. Dưới đây là thông tin Tuyển sinh Trường Cao Đẳng Dược Hà Nội năm 2019 cho các bạn quan tâm:


Trường Cao đẳng Dược Hà Nội Hình thức tuyển sinh năm 2018 có gì mới?

Năm 2018, rất nhiều thí sinh có nguyện vọng theo học khối ngành Y Dược Trường Cao đẳng Dược Hà Nội đã gửi câu hỏi về hình thức tuyển sinh của trường như thế nào? 

Trường tuyển sinh theo hình thức xét điểm thi THPT QG hay xét học bạ THPT? Đây là câu hỏi nhận được nhiều sự quan tâm của các bạn thí sinh trên cả nước gửi về Phòng tuyển sinh và truyền thông:


Trường cao đẳng Dược Hà Nội thông báo tuyển sinh năm 2018 - Xét tuyển học bạ THPT

Ngành Y Dược đang là ngành hot hiện nay, cơ hội làm việc rộng mở nên đang được nhiều bạn trẻ hiện nay lựa chọn để định hướng tương lai của mình. Trường cao đẳng Dược Hà Nội đơn vị tầng 1, nhà A5 khu ktx Pháp Vân- Tứ Hiệp, Hoàng Mai, Hà Nội là một trong số những trường đào tạo trình độ cao đẳng khối ngành Y Dược chuyên nghiệp được nhiều bạn trẻ lựa chọn để gửi gắm tương lai. Dưới đây là thông tin Tuyển sinh Trường Cao Đẳng Dược Hà Nội năm 2018 cho các bạn quan tâm:

Học cao đẳng Dược Hà Nội "CÓ ĐƯỢC MIỄN GIẢM HỌC PHÍ" năm 2018

Miễn giảm học phí là chính sách nhân văn được ban hành trong quy định của luật giáo dục Việt Nam, việc miễn giảm học phí tạo điều kiện cho con em những vùng dân tộc khó khăn, đặc biệt khó khăn được tiếp sức đi học tập nâng cao trình độ bản thân góp phần xóa đói, giảm nghèo cho đất nước

 


Trường cao đẳng Dược Hà Nội thông báo tuyển sinh năm 2018

Ngành Y Dược đang là ngành hot hiện nay, cơ hội làm việc rộng mở nên đang được nhiều bạn trẻ hiện nay lựa chọn để định hướng tương lai của mình. Trường cao đẳng Dược Hà Nội đơn vị tại tầng 1 nhà A5, khu KTX Pháp Vân- Hoàng Mai- Hà Nội là một trong số những trường đào tạo trình độ cao đẳng khối ngành Y Dược chuyên nghiệp được nhiều bạn trẻ lựa chọn để gửi gắm tương lai. Dưới đây là thông tin Tuyển sinh Trường Cao Đẳng Dược Hà Nội năm 2018 cho các bạn quan tâm:
Đăng ký học trực tuyến

  • GửiFanpage

Bản đồ

1
Bạn cần hỗ trợ?