Hoạt động HSSV

GIẢI BÓNG ĐÁ NỮ SINH VIÊN TRƯỜNG CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - CƠ SỞ PHÁP VÂN

Nhằm mục đích đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao, giao lưu, đoàn kết, gắn bó, hiểu biết lẫn nhau giữa các nữ sinh viên trong trường Cao đẳng Dược Hà Nội. Đồng thời tạo cơ hội cho các sinh viên Cao đẳng Dược Hà Nội khẳng định mình, không chỉ ở trí tuệ, sự hiểu biết mà còn là tài năng và phong cách, là những giá trị làm nên thương hiệu của sinh viên trường Cao đẳng Dược Hà Nội - cơ sở Pháp VânCUỘC GIAO HỮU BÓNG ĐÁ GIỮA CÁN BỘ- SINH VIÊN TRƯỜNG CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI VÀ HỌC VIỆN Y DƯỢC HỌC CỔ TRUYỂN VIỆT NAM

Nhằm nâng cao tình đoàn và gắn bó giữa tuổi trẻ trường Cao đẳng Dược Hà Nội và tuổi trẻ trường Học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam. Ngày 18/7/2018 Đoàn trường Cao đẳng Dược Hà Nội đã tổ chức giải bóng đá giao hữu cho cán bộ và học viên, sinh viên giữa hai nhà trường. 


ĐOÀN THANH NIÊN TRƯỜNG CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI CHÀO ĐÓN TÂN SINH VIÊN

Theo kế hoạch đón tiếp tân sinh viên năm 2018 của trường Cao đẳng Dược Hà Nội tại tầng 1 nhà A5- khu KTX Pháp Vân- Tứ Hiệp, Hoàng Mai, Hà Nội từ ngày 15/7/2018 đến ngày 10/8/2018, BCH đoàn thanh niên trường Cao đẳng Dược Hà Nội đã tiến hành tổ chức, bố trí các đồng chí đoàn viên thuộc đội thanh niên xung kích của nhà trường tiếp đón, hướng dẫn các em tân sinh viên đến làm thủ tục tại nhà trường


Kỷ niệm 87 ngày thành lập Đoàn 26/03/1931 - 26/03/2018

Kỷ niệm 87 ngày thành lập Đoàn 26/03/1931 - 26/03/2018. Ngày 24/3/2018 vừa qua. Trường Cao Đẳng Dược Hà Nội đã tổ chức tạo ra sân chơi vui nhộn, lành mạnh ... cho sinh viên. Với tựa đề "Tỏa sáng sinh viên Y Dược"  đã diễn ra vô cùng thành công. Phẩm chất " Đức, trí, thể, mỹ " là 4 điều các bạn sinh viên được rèn luyện và phát huy tại Trường Cao Đẳng Dược Hà Nội. 
Lễ khai giảng trường cao đẳng Dược Hà Nội năm học 2017-2018

Sáng ngày 11/11, tại Hà Nội, Trường Cao đẳng Dược Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2017 – 2018 tại địa chỉ Số 131, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân , Hà Nội

Tham dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp (Bộ LĐ-TB&XH); đại diện các cơ quan, sở, ngành trên địa bàn TP Hà Nội; cùng toàn thể cán bộ giảng viên và đại diện sinh viên của nhà trường.


1.000 'Tấm Bánh Nghĩa Tình' Trường Cao Đẳng Dược Hà Nội Trao Người Khó Khăn 2017

Sáng ngày 29/1, trường Cao đẳng Dược Hà Nội đã tổ chức chương trình “Tấm bánh nghĩa tình” với việc gói 1.000 chiếc bánh chưng dành tặng cho các bệnh nhân không có điều kiện về quê ăn Tết, trẻ em mồ côi, người già neo đơn, Hội người mù và các gia đình có hoàn cảnh khó khăn… trên địa bàn thành phố Hà Nội.


Quản lý tài chính cá nhân thành đạt - Phần 1

Thời sinh viên, đa phần chúng ta luôn có hai tình trạng luôn song hành, một mặt đó là niềm vui tràn ngập cuộc sống, mặt khác thì đó là cuộc sống lúc nào cũng trong hoàn cảnh cháy túi thường trực. Nhiều lúc, chúng ta nghĩ rằng, làm thế nào để có thể có nhiều tiền hơn thì niềm vui sẽ trọn vẹn hơn. Cũng có một số bạn đã nghĩ nếu mình quản lý tài chính thì sẽ có cuộc sống sẽ khác, tuy nhiên sau khi ghi chép chi tiêu của mình được vài ngày thì các bạn đã bỏ vì cảm thấy quá bất tiện. 
Đăng ký học trực tuyến

  • GửiFanpage

Bản đồ

1
Bạn cần hỗ trợ?